cho thuê tời điện tại hà nội

 Bạn đang cần thuê tời điện để nâng hay kéo đồ mà chưa tìm được nhà cung cấp nào uy tín? Hãy tham khảo ngay dịch vụ cho thuê tời điện tại hà nội của Vệ sinh công nghiệp Bảo Yến để chó được dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp.

Dịch vụ cho thuê tời điện tại hà nội uy tín

 Tời điện là thiết bị nâng hạ, neo, kéo vật vô cùng hiệu quả. Với rất nhiều thiết kế và có tải trọng từ 0.5 - 100 tấn, được ứng dụng phổ biến trong xây dựng, cầu đường và công nghiệp. Trong những năm gần đây khách hàng có nhu cầu cần thuê tời điện phục vụ cho công việc của mình tăng lên rất nhanh. Với dịch vụ này khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi không phải mua, bảo dưỡng thiết bị này. Từ đây cũng có rất nhiều đơn vị, cá nhân cung cấp dich vụ cho thuê tời điện tại Hà Nội. Với giá thành và cách thức cung cấp hoàn toàn khác nhau.

 Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Bảo Yến, là một trong những đơn vị hàng đầu cho thuê tời điện tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. Là một doanh nghiêp có chiều sau về cung cấp và cho thuê thiết bị nâng hạ. Chúng tôi sở hữu hàng trăm sản phẩm tời khác nhau: pa lăng. tời mặt đất, tời ma sát, tời thủy lực... Đáp ứng hàng nghìn các dự án mỗi năm. Chúng tôi tin chắc sẽ đưa ra tư vấn và cung cấp sản phẩm tời điện, phù hợp nhất với công việc của khách hàng. Giúp quý khách đẩy nhanh tiến độ công việc và tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ cho thuê tời điện tại hà nội giá rẻ nhất

Xem thêm dịch vụ cho thuê pa lăng xích tại hà nội


 Bảng giá cho thuê tời điện của VSCN Bảo Yến

 

Tên sản phẩm

 

Giá thuê/ngày

 

Tời điện 1 pha 500kg – chiều cao nâng 50 mét

 

350.000 đ/ngày

 

Tời kéo mặt đất 1 tấn – chiều dài kéo 100 mét

 

800.000 đ/ngày

 

Tời kéo mặt đất 2 - 3 tấn – chiều dài kéo 100 mét

 

1.000.000 đ/ngày

 

Tời kéo mặt đất 5 tấn – chiều dài kéo 100 mét

 

1.500.000 đ/ngày

 

Tời kéo mặt đất 10 tấn – chiều dài kéo 100 mét

 

2.500.000đ/ngày

Giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt. Khách hàng thuê theo tháng vui lòng liên hệ trực tiếp để có báo giá hợp lý nhất.


 Dịch vụ cho thuê tời điện của Bảo Yến được cung cấp như sau

1. Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ thuê tời điện

 VSCN Bảo Yến tiếp nhận yêu cầu dịch vụ 24/7 qua số HotLine - 0926.5555.22. Ghi nhận thông tin do khách hàng yêu cầu về nhu cầu sử dụng tời điện của mình. Từ đó đưa ra tư vấn phương án thi công và thiết bị thi công phù hợp. Báo giá cho thuê thiết bị.

2. Triển khai dịch vụ cho thuê tời điện Hà Nội

 Sau khi đã thống nhất được thiết bị cho thuê. Chúng tôi sẽ cho công nhân bảo dưỡng kiểm tra hoạt động của thiết bị trước khi bàn giao. Kiểm tra bảng điều khiển, thử tải, chuẩn bị dây nguồn cấp điện cho thiết bị. Bàn giao thiết bị tại công trình của khách hàng, đấu nối nguồn điện và vận hành thử tải cho khách hàng.

3. Bàn giao và thanh toán

 Thủ tục bàn giao thiết bị tời điện, quý khách hàng thanh toán tước tiền thuê máy. Cung cấp giấy tờ tùy thân như: CMT - Bằng lái xe - Đăng ký xe - Hộ khẩu... Kết thúc thời gian thuê, khách hàng báo trước 2 giờ để công nhân qua kiểm tra và nhận lại thiết bị.


 Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê tời điện tại Hà Nội. Quý khách hàng vui lòng liên hệ vê sinh công nghiệp Bảo Yến - 0976.292002 để được tư vấn và cung cấp dịch vụ nhanh nhất.

Dịch vụ khác
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes

Scroll
0976.29.2002