Cho thuê máy bơm vữa

Dịch vụ Cho thuê máy bơm vữa - VSCN Bảo Yến

  Bạn đang có nhu cầu thuê máy bơm vữa phụ vụ công việc của mình? Hãy tham khảo dịch vụ Cho thuê máy bơm vữa của Vệ sinh công nghiệp Bảo Yến.

 Như chúng ta có thể thấy máy bơm vữa là thiết bị vận chuyển vữa từ bồn trộn đến nơi cần thi công. Với việc vận chuyển vữa thông qua hệ thống ống mền sẽ giúp giảm bớt thời gian thi công và tăng năng xuất làm việc. Đồng thời giúp tiết kiệm vật liệu. Hiện máy bơm vữa đã được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày như: bơm vữa trát tường, bơm vũa hố móng, bơm vữa ta luy. sử dụng trong các công trình thuỷ điên...  

 Với ưu điểm vượt trội tuy nhiên giá thành của máy bơm vữa khá cao. Nên có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thue may bom vua. Với ưu điểm chính là tiết kiệm được chi phí, được lắp đặt và vận hành nhanh chóng, không mất chi phí bảo dưỡng bảo trì. Vệ sinh công nghiệp Bảo Yến hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê máy bơm vữa có công suất từ 9 - 24m3/h, chiều cao bơm 50m, bơm xa 250m. Đáp ứng nhanh mọi yêu cầu công việc của khách hàng.

 

Cho thuê máy bơm vữa giá rẻ

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

Máy bơm vữa Bảo Yến đang cho thuê bao gồm

Dựa cho cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm vữa, chúng tôi hiện đang cho thuê hai dòng máy như sau

1. Máy bơm vữa ống mềm

 Đây là loại máy bơm mà thông qua hệ thống dẫn động cơ cấu tay đòn và thanh truyền ép ống mền. Trong nửa hành trình đầu của tay đòn, ống mềm được kéo ra, van hút mỏ, van đẩy đóng. Vữa được hút từ thùng chứa nguyên liệu lên ống. Trong nửa hành trình sau của tay đòn, ống bị đẩy vào, van hút đóng, van đẩy mở, vữa được đẩy ra ống dẫn.

máy bơm vữa ống mềm

2. Máy bơm vữa pittong

 Piston công tác được điều khiển bởi piston thủy lực và hoạt động ngược chiều nhau. Ống cong nằm trong khoang nạp có tâm quay trùng với tâm của đường ống. Trong quá trình vận hành, ống cong lắc 1 góc nhất định làm che kín đường ra của xylanh.

 Trong hành trình đẩy của piston ống cong sẽ được nối vào xylanh công tác, kho đó vữa được đẩy từ xylanh vào ống cong rồi ra ống dẫn. Đồng thời piston co lại, xylanh thông với phễu chứa nên vữa sẽ được hút vào trong xylanh.

 Khi kết thúc hành trình, cả 2 xylanh công tác sẽ đổi chiều đồng thời ống cong được lắc từ xylanh sang nối với xylanh để tiếp tục nhận vữa từ xylanh này. Quá trình này lặp đi lặp lại tới khi máy dừng.

Dịch vụ khác
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes

Scroll
0976.29.2002