thuê xe nâng người tại Hưng Yên

Bạn đang có công trình thi công tại Hưng Yên cần sử dụng xe nâng người? Hãy tham khảo dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Hưng Yên của VSCN Bảo Yến. Công ty chúng tôi chuyên  cung cấp các sản phẩm xe nâng người và dịch vu cho thuê uy tín hàng đầu.

Dịch vụ thuê xe nâng người tại Hưng Yên - Bảo Yến

 Như chúng ta có thể thấy xe nâng người đang được ứng dụng trong thi công xây dựng dân dụng cũng như công nghiệp rất nhiều. Việc sử dụng thiết bị này sẽ thay thế các phương pháp thi công trên cao như dàn giáo, xe cẩu tự hành... Với chi phí thấp hơn rất nhiều và mang lại hiệu quả cao. Được thiết kế mặt sàn thao tác rộng, chịu tải lớn xe nâng người có thể cùng lúc nâng hạ người và thiết bị lên cao an toàn và cơ động. Từ đây xe nâng người được nhiều nhà thầu cũng như chủ đầu tư lựa chọn sử dụng trong các công trình của mình.

 Tại Hưng Yên trong những năm qua có mức phát triển về hạ tầng rất lớn. Nhất là trong xây dựng công nghiệp với rất nhiều các khu công nghiệp, các nhà máy lớn. Nhận thấy tiềm năng dịch vụ cho thuê xe nâng người tạị Hưng Yên là vô cùng cần thiết. Bảo Yến đã phát triển và cung cấp dịch vụ cho thue xe nang nguoi tai hung yen. Khi sử dụng dịch vụ này khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khi không phải mua sắm thiết bị xe nâng người. Trong khi vẫn chủ động được thời gian thi công.

dịch vụ thuê xe nâng người tại Hưng Yên giá rẻ

---------------------------------------------------------------------------------------------

Dịch vụ cho thuê xe nâng người Hưng Yên của Bảo Yến bao gồm

1. Cho thuê xe nâng người theo ngày

 Được áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu sửa chữa công trình ngắn ngày. Yêu cầu tiến độ công việc nhanh, Bảo Yến hỗ trợ cho kỹ thuật hướng dẫn sử dụng tận công trình.

2. Cho thuê xe nâng người theo tháng

 Thích hợp cho các nhà thầu, chủ đầu tư đang xây dựng và hoàn thiện các hạng mục công trình. Bảo Yến cung cấp xe nâng cắt kéo Genie chiều cao làm việc từ 6-12m sử dụng trong nhà. Xe nâng hàng Boom Hift chiều cao làm việc 10 - 32m, sử dụng cho các hàng mục bên ngoài.

3. Cho thuê xe nâng người chọn gói

 Đây là hình thưc cho thuê xe nâng người theo hợp đồng giữa hai bên. Bảo Yến nhận cung cấp xe nâng, người vận hành theo hàng mục khách hàng thi công. 

Dịch vụ khác
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes

Scroll
0976.29.2002