cho thuê xe nâng người Bắc Ninh

Bạn đang có nhu cầu cho thuê xe nâng người Bắc Ninh?  Hãy tham khảo và sử dụng ngay dịch vụ thuê xe nâng người của VSCN Bảo Yến. Với hàng trăm sản phẩm xe nâng người đáp ứng nhanh mọi yêu cầu của khách hàng.

Bảo Yên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người Bắc Ninh uy tín

 Nhu cầu thuê xe nâng người tại tỉnh Bắc Ninh là vô cùng lớn. Như chúng ta có thể thấy tại đây có rất nhiều các khu công nghiệp đang được xây dựng cũng như đang vận hành. Trong quá trình hoàn thiện, lắp đặt cũng như bảo trì trong các nhà máy thì việc sử dụng xe nâng người là không thể thiếu. Tuy nhiên không phải nhà thầu nào cũng có đủ năng lực về tài chính để mua sắm thiết bị nâng hạ này. Nên dịch vụ cho thuê xe nâng người được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Từ đây dịch vụ cho thue xe nang nguoi tai tinh bac ninh rất phát triển và được nhiều đơn vị cung cấp. 

 VSCN Bảo Yến là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bắc Ninh. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng thi công các hạng mục xây lắp, kết cấu nhà xưởng, lắp điện, ống gió, điều hòa... Với hàng trăm sản phẩm xe nâng người chuyên dùng từ xe nâng cắt kéo, xe boom lift, cẩu tự hành nâng người... Bảo Yến luôn đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu thuê xe nâng người của quý khách hàng.

cho thuê xe nâng người Bắc Ninh giá rẻ

------------------------------------------------------------------------------------------

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bắc Ninh của Bảo Yến

- Bảo Yến có đấu đủ các loại xe nâng người cắt kéo - chiều cao làm việc từ 6 - 18m, xe nâng boom filt - chiều cao làm việc 10 - 42m. Sử dụng điện hoặc nhiên liệu diezen phù hợp mọi địa hình thi công.

- Bảo Yến cung cấp đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ xe nâng người, có chứng nhận kiểm đinh xe nâng người quý khách cần thuê. Đảm bảo khách hàng và nhà đầu tư kiểm tra kỹ càng chất lượng của thiết bị.

- Hỗ trợ vận chuyển thiết bị và bàn giao xe nâng người  tới cổng công trường. Khách hàng chỉ cần cử người nhận bàn giao thiết bị vfa được đội ngũ kỹ thuật của Bảo Yến hường dẫn sử dụng và bảo quản xe nâng người hiệu quả và đúng kỹ thuật.

- Cán bộ kỹ thuật của Bảo Yến có trách nhiệm hướng dẫn vận hành cho các bạn nếu là xe nâng người dạng cắt kéo. Đối với xe nâng người dạng cần vướn S boom, z boom thì chúng tôi có thể cung cấp cả thợ lái nếu bạn yêu cầu.

- Đơn giá cho thuê linh động theo ngày - tháng - năm. Phù hợp với yêu cầu và kinh tế của mọi khách hàng.

- Dịch vụ bảo trì và bảo hành nhanh chóng khi nhận được thông báo về tình trạng hoạt động của thiết bị xe nâng người có trục trặc.

dịch vụ cho thuê xe nâng người Boom Fitl giá rẻ

--------------------------------------------------------------------------------------

Bảng giá cho thuê xe nâng người Bảo Yến đang cung cấp tại Tỉnh Bắc Ninh

Tên thiết bị Đơn giá theo ngày Đơn giá theo tháng
Xe nâng người cắt kéo Genie chiều cao làm việc 6 - 12m 650.000 - 850.000đ/ngày 12.000.0000 - 16.000.000đ
Xe nâng boom lift Genie z45/25 chiều cao làm việc 12 - 20m 1.200.000 - 2.500.000đ/ngày 30.000.000 - 45.000.000 đ/ tháng
     

Bảng giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển và bàn giao thiết bị tại công trình của khách hàng.

----------------------------------------------------------------------------------------- 

Để được tư vấn và cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bắc Ninh nhanh nhất. Quý khách hàng liên hệ Zalo - Call - 0976.292002

Địa chỉ liên hệ: VSCN Bảo Yến - Kho hàng tại 178 Phan Trọng Tuệ - Tam Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội

 

 

Dịch vụ khác
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes

Scroll
0976.29.2002