Cho thuê máy mài sàn bê tông Hà Nội

Bạn đang cần thuê máy mài sàn bê tông để thi công mặt sàn bê tông? Hãy tham khảo dịch vụ Cho thuê máy mài sàn bê tông Hà Nội của VSCN Bảo Yến để lựa chọn cho mình nhà cung cấp dịch vụ cho thuê uy tín và có chất lượng nhất.

Dịch vụ Cho thuê máy mài sàn bê tông Hà Nội uy tín

 Nhu cầu cần thuê máy mài sàn bê tông là vô cùng lớn. Từ số lượng tìm kiếm được google thống kê cho thấy hàng tháng có gần 400 lượt tìm kiếm, cho thấy sự cần thiết của dịch vụ này. Bên cạnh đó là hàng trăm các dịch vụ mài sàn bê tông được khách hàng sử dụng. Nhận thấy tiềm năng trong lĩnh vực này Vệ sinh Công nghiệp Bảo Yến đã phát triển dich vụ mài sàn bê tông và cho thuê máy mài sàn bê tông. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp chúng tôi luôn là đối tác tin cậy cho rất nhiều khách hàng.

 Dịch vụ Cho thuê máy mài sàn bê tông Hà Nội của VSCN Bảo Yến đang cung cấp tới khách hàng với rất nhiều sản phẩm. Đây là những thiết bị mài sàn bê tông chuyên dùng được Bảo Yến đưa vào thi công và có hiệu suất làm việc cao. Sử dụng điện áp từ 220v - 380v - chạy xăng, phù hợp với mọi yêu cầu công việc của khách hàng. 

dich vụ Cho thuê máy mài sàn bê tông Hà Nội chuyên nghiệp

---------------------------------------------------------------------------------------

 Tại sao nên sử dụng dịch vụ mài sàn bê tông của VSCN Bảo Yến

1. Bảo Yến là đơn vị có uy tín và kinh nghiệm trong thi công mài sàn bê tông

 Chính thức đi vào hoạt động và thi công mài sàn bê tông từ năm 2008 cho đến nay, Bảo Yến đã thi công hàng nghìn các dự án lờn nhỏ. Từ kinh nghiệm sử dụng máy mài sàn và thi công thực tế, chúng tôi luôn tự tin cung cấp tới khách hàng dịch vụ cho thuê máy mài sàn bê tông uy tín và hiệu quả nhất.

2. Thiết bị thi công mài sàn bê tông hiện đại, hiệu suất làm việc cao

 Để đáp ứng nhu cầu thi công và cho thuê, Bảo Yến đã đầu tư và sử dụng rất nhiều mẫu máy mài sàn như: DMS 250 - 350, máy mài sàn Linax của nhật, máy đánh bóng tốc độ cao, máy mài sàn 4 mân... Với mỗi một yêu cầu công việc chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những thiết bị thi công phù hợp nhất.

3. Tư vấn, vận chuyển, bàn giao thiết bị hoàn toàn miễn phí

 Đừng ngần ngại gọi điện cho chúng tôi để nhận được những tư vấn chính xác cho nhu cầu cần mài sàn bê tông của mình. Khi xác định được yêu cầu, Bảo Yến sẽ vận chuyển miễn phí, bàn giao và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

4. Giá thành dịch vụ mài sàn bê tông rẻ nhất

 Dựa trên kinh nghiệm thi công thực tế, Bảo Yến sẽ đưa ra phương án thi công sử dụng thiết bị hiệu quả nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng đầy nhanh tiến độ và tiết kiệm được rất nhiều chi phí về nhân công cũng như đá mài.

Xem thêm dịch vụ mài sàn bê tông Hà Nội


Thiết bị máy mài sàn bê tông mà Bảo Yến cho thuê bao gồm

1. Máy mài sàn bê tông DMS 250 - 350

 Đây là thiết bị có xuất xứ từ Trung Quốc được đưa vào sử dụng chủ yếu trong quá trình mài thô. Bằng việc sử dụng đá hợp kim tác động lên bề mặt bê tông, tuy nhiên thiết bị này phải sử dụng nước trong quá trình thi công để hạn chế bụi nên việc vệ sinh sau thi công sẽ rất vất vả.

2. Máy mài sàn bê tông Linax 

 Đây là thiết bị được Bảo Yến nhập khẩu từ Nhật Bản về để thi công, mang lại hiệu quả làm việc cao. Máy sử dụng hai mân làm việc với đường kính 250 và 320. Sử dụng hút bụi trong quá trình thi công có thể mài thô và đánh bóng. Sử dụng điện áp 1 pha 220v và 3 pha 380v, phù hợp với mọi yêu cầu công việc. Hiệu suất làm việc từ 40 - 60m2/giờ mài thô, 60 - 120m2/giờ mài bóng.

3. Máy mài bê tông 4 mân

Đây là thiết bị thi công rất hiệu quả tuy nhiên máy có trọng lượng lớn nên rất khó điều khiển. Thích hợp với các công trình có diện tích lớn.


Xem video mài sàn bê tông của VSCN Bảo Yến

-------------------------------------------------------------------------------------------

Bảng giá cho thuê máy mài sàn bê tông Bảo Yến

Tên sản phẩm Đơn giá
 Máy mài sàn DMS 250 - 350 ( sử dụng điện áp 220v - 380v - đá hạt 1 hộp 16 viên)

450.000đ/ngày

đá 450.000đ/hộp

Máy mài sàn bê tông 2 mâm - 6 đĩa động cơ 5.5Kw - điện áp 380v

650.000đ/ngày

đá 180.000đ/viên

Máy mài sàn bê tông 4 mâm - 12 đĩa Động cơ 7.5Kw - điện áp 380v

1.200.000đ/ngày

Đá 180.000đ/viên

   
   

Hy vọng chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhu cầu cần thuê máy mài sàn bê tông của quý khách hàng. Bên cạnh đó Bảo Yến còn cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông công nghiệp. Thiết bị máy mài sàn hiện đại, công nhân chuyên nghiệp. Đáp ứng mọi yêu cầu công việc của khách hàng.

Dịch vụ khác
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes

Scroll
0976.29.2002