mài sàn bê tông Hà Nội

 

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ mài sàn bê tông mà chưa tìm được đơn vị nào chuyên nghiệp và uy tín? Hãy tham khảo dịch vụ mài sàn bê tông Hà Nội của vệ sinh công nghiệp Bảo Yến để có được lựa chọn chính xác cho công việc của mình.

Dịch vụ mài sàn bê tông Hà Nội bằng máy chuyên dùng

 Mài sàn bê tông là quá trình thi công sử dụng máy mài sàn và đá mài bê tông tác động trực tiếp nên bề mặt bê tông cần thi công. Với tốc độ quay lớn và lưỡi mài chuyên dùng sẽ làm phẳng và mịn bề mặt bê tông. Trong quá trình mài có thể kết hợp máy hút bụi, hóa chất, giúp bề mặt bê tông phẳng. Tăng độ chắc bền chịu được lực, chống va chạm và giúp kéo dài tuổi thọ sàn. Tăng tính thẩm mỹ và dễ dàng lau giọn vệ sinh khi sử dụng về sau. Chính vì vậy phương án thi công mài sàn bê tông được rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng.

 Được ứng dụng thi công phổ biến trong thi công nền nhà xưởng, tầng hầm chung cư, siêu thị, trường học, bệnh viện, cửa hàng.... Với biện pháp thi công này sẽ thay thế sản phẩm lót sàn đắt tiền như đá granit, đá hoa cương, sơn epoxy... Tiết kiệm chi phí và giảm thời gian thi công.

Vệ sinh công nghiệp Bảo Yến là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông Hà Nội. Dịch vụ mài sàn Bảo Yến phát triển và thi công từ trước những năm 2008. Chúng tôi đã cung cấp hàng nghìn các dịch vụ mài sàn bê tông giá rẻ tới khách hàng. Bằng việc dừa vào thi công mái mài sàn chuyên dùng, hiện đại, đáp ứng được mọi yêu cầu công việc. Bên cạnh đó là đội ngũ công nhân dày dặn kinh nghiệm thi công thực tế, thi công an toàn và hiệu qua mọi dự án.

dịch vụ mài sàn bê tông tại Hà Nội giá rẻ


 Quy trình mài sàn bê tông của VSCN Bảo Yến

1. Tiếp nhận và khảo sát yêu cầu dịch vụ 

 Hiện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu dich vụ mài sàn bê tông tại Hà Nội qua số điện thoại - 0926.5555.22. Sau khi có được các thông tin cần thiết do khách hàng cung cấp. Chúng tôi sẽ tiến hành cho công nhân qua khảo sát thực tế. Kiểm tra độ gồ ghề mặt sàn bê tông, mác bê tông, vị trì nguồn điện... Từ đó lên phương án thi công cùng khách hàng. Báo giá dịch vụ và tiến độ thi công.

2.  Thi công bằng máy mài sàn chuyên dùng

 Sau khi thống nhất được phương án thi công và giá thành, Bảo Yến sẽ cho công nhân qua thi công. Sử dụng máy mài chuyên dùng mài thô và tạo phẳng toàn bộ mặt nền cần thi công. Sử dụng máy hút bụi trong quá trình thi công, hạn chế tối đa lượng bụi phát sinh vào không khí. 

 Sử dụng máy đánh bóng đầu số từ #50 #100 #200 #400. Đánh lại toàn bộ mặt sàn tạo độ nhẵn mịn cần thiết. Phủ hóa chất tăng cứng, tăng độ cứng cho bê tông.

 Đánh bóng tiếp từ đầu số #800 - # 1000 - # 1500. Sau đó dùng hóa chất phủ bóng và máy đánh bóng tốc độ cao. Cho tới khi đạt được độ bóng cần thiế.

 Lau dọn vệ sinh sau quá trình thi công.

3. Nghiệm thu và thanh toán

 Sau khi thi công xong chúng tôi sẽ cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu toàn bộ mặt bằng. Thanh toán theo đơn giá mà hai bên đã thống nhất trước đó.

Xem thêm dịch vụ: cho thuê máy mài sàn tông tại Hà Nội


 Những lý do bạn nên chọn dịch vụ mài sàn bê tông tại Hà Nội của Bảo Yến

1. Vệ sinh công nghiệp Bảo Yến là đơn vị có uy tín và kinh nghiệm

  Với trên 10 năm kinh nghiệm thi công thực tế nhiều công trình lớn nhỏ. Chúng tôi luôn tự hào mang lại cho khách hàng dịch vụ mài sàn bê tông uy tín và có chất lượng tốt nhất. Đảm bảo sau khi thi công xong nền bê tông sẽ đạt được độ phằng, nhẵn, bóng cần thiết.

2. Thiết bị máy mài sàn bê tông hiện đại - chuyên dùng

 Để có được dịch vụ mài sàn bê tông tốt nhất. Bảo Yến đã đưa vào thi công rất nhiều các thiết vị chuyên dùng, hiện đại. Trong quá trình thi công đảm bảo an toàn lao động. Không phát sinh bụi vào không khí, hạn chế tối đa tiếng ồn, có hệ thống hút bụi hiện đại. 

3. Quy trình thi công mài sàn bê tông chuyên nghiệp

 Sau rất nhiều năm thi công, Bảo Yến đã có cho riêng mình một quy trình thi công khoa học. Đảm bảo các tiêu chuẩn về kỹ thuật - tiến độ - thẩm mỹ.

4. Công nhân dày dặn kinh nghiệm

 Công nhân Vệ sinh môi trường Bảo Yến, là những con người đã trải qua hàng trăm các dự án lớn nhỏ. Thi công cẩn thận, đúng các quy trình công ty đưa ra, đảm bảo an toàn trong quá trình lao động. Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

5. Chế độ bảo hành dài hạn

 Sau mỗi một công trình chúng tôi đều có chế độ bảo hành dài hạn. Những phát sinh trong quá trình sử dụng mặt sàn sẽ được chúng tôi sửa chữa miễn phí trong thời gian nhanh nhất


 Hiện dịch vụ mài sàn bê tông - Bảo Yến được cung cấp tại tất cả các quận huyện. Quý khách hàng chỉ cẩn liên hệ tới HotLine - 0908.55.2222 sẽ có công nhân qua khảo sát thực tế và báo giá chi tiết.

Dịch vụ khác
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes

Scroll
0976.29.2002