Mài sàn bê tông Hà Nam

Bạn đang có nhu cầu Mài sàn bê tông Hà Nam? Hãy tham khảo và tìm hiểu dịch vụ mài sàn bê tông của vệ sinh công nghiệp Bảo Yến. Dịch vụ mài sàn bằng máy chuyên dùng hiện đại, thi công nhanh và đảm bảo kỹ thuật.

Dịch vụ Mài sàn bê tông Hà Nam bằng máy chuyên dùng

 Trong những năm gần đây dịch vụ mài sàn bê tông được rất nhiều nhà thầu tìm kiếm và sử dụng. Bằng việc sử dụng máy mài sàn bê tông và đĩa mài chuyên dùng, công nhân có thể dễ dàng thi công mặt sàn bê tông đang bị nỗi lõm. Từ đây tạo độ phẳng, nhẵn, mịn cần thiết. Và có thể sử dụng trực tiếp ngay hoặc thi công sơn epoxy. Được ứng dụng thi công chủ yếu trong nền nhà xưởng, nền nhà hàng, khách sạn, kho bãi... Dịch vụ mài sàn bê tông tại Hà Nam đang rất phát triển, bởi những năm gần đây có rất nhiều nhà máy, công ty được xây dựng mới. 

 Vệ sinh công nghiệp Bảo Yến chuyên cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông Hà Nam. Nhận thất tiềm năng phát triển dịch vụ mài sàn bê tông tại đây là rất lớn. Nên từ đầu năm 2019 chúng tôi đã tích cực đầu tư phát triển dịch vụ, hiện đại hóa mày móc, nâng cao chất lượng dịch vụ. Đặc biệt đưa ra được quy trình thi công chuẩn, giúp đẩy nhanh tiến độ và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. 

Dịch vụ mài sàn bê tông tại hà nam giá rẻ


Bạn cần dịch vụ mài sàn bê tông hà nam?

Để dược hỗ trợ tư vấn và chăm sóc một cách nhanh chóng và tốt nhất. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây. 

Công ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại Bảo Yến

Hotline: 0976.292002

Mail: vesinhcongnghiepbaoyen@gmail.com

Website: http://vesinhcongnghiepbaoyen.com/

Xem thêm dịch vụ cho thuê máy mài sàn bê tông


Quy trình thi công mài sàn bê tông Hà Nam của Bảo Yến

1. Tiếp nhận và khảo sát yêu cầu dịch vụ 

 Hiện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu dich vụ mài sàn bê tông qua số điện thoại - 0926.5555.22. Sau khi có được các thông tin cần thiết do khách hàng cung cấp. Chúng tôi sẽ tiến hành cho công nhân qua khảo sát thực tế. Kiểm tra độ gồ ghề mặt sàn bê tông, mác bê tông, vị trì nguồn điện...

2. Lên phương án thi công và báo giá dịch vụ

 Sau khi đã khảo sát được mặt bằng. Chúng tôi sẽ lên phương án thi công, sử dụng máy mài chuyên dùng. Thống nhất thời gian thi công và giá thành dịch vụ với khách hàng.

3.  Thi công bằng máy mài sàn chuyên dùng

 Sau khi thống nhất được phương án thi công và giá thành, Bảo Yến sẽ cho công nhân qua thi công. Sử dụng máy mài chuyên dùng mài thô và tạo phẳng toàn bộ mặt nền cần thi công. Sử dụng máy hút bụi trong quá trình thi công, hạn chế tối đa lượng bụi phát sinh vào không khí. 

 Sử dụng máy đánh bóng đầu số từ #50 #100 #200 #400. Đánh lại toàn bộ mặt sàn tạo độ nhẵn mịn cần thiết. Phủ hóa chất tăng cứng, tăng độ cứng cho bê tông.

 Đánh bóng tiếp từ đầu số #800 - # 1000 - # 1500. Sau đó dùng hóa chất phủ bóng và máy đánh bóng tốc độ cao. Cho tới khi đạt được độ bóng cần thiế.

 Lau dọn vệ sinh sau quá trình thi công.

4. Nghiệm thu và thanh toán

 Sau khi thi công xong chúng tôi sẽ cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu toàn bộ mặt bằng. Thanh toán theo đơn giá mà hai bên đã thống nhất trước đó.


DỊCH VỤ MÀI SÀN BÊ TÔNG BẢO YẾN sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0976.292002

Xem thêm dịch vụ MÀI SÀN BÊ TÔNG HÀ NỘI

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

Dịch vụ khác
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes

Scroll
0976.29.2002