cắt khe co giãn đường bê tông

 Bạn đang có nhu cầu cắt khe co giãn đường bê tông, phục vụ cho công trình của mình? Hãy tham khảo dịch vụ cắt bê tông của VSCN Bảo Yến. Dịch vụ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp với thiết bị máy cắt bê tông hiện đại.

Dịch vụ cắt khe co giãn đường bê tông uy tín

 Cắt khe co giãn đường hay sàn bê tông sau khi đổ là vô cùng quan trọng. Như chúng ta có thể thấy sau khi đông kết bê tông xuất hiện những vết dạn, gây ảnh hưởng đến kết cấu và thẩm mỹ của công trình. Vì vậy việc thi công khe co giãn sẽ hạn chế tối đa được hiện tượng này. Bởi bê tông sẽ bị nứt khi đông cứng do co ngót nên thiết kế khe co giãn nhằm tạo vét nứt theo chủ định trước. Hiện trên thị trường xây dựng có rất nhiều máy móc thiết bị có thể thi công khe co giãn. Tuy nhiên việc mua sắm thiết bị này và vận hành khá tốn kém. Nên phần lớn các chủ đầu tư lựa chọn dịch vụ hoặc thuê máy cắt khe co giãn để giảm chi phí xây dựng.

 Vệ sinh công nghiệp Bảo Yến là một trong những đơn vị nhận thi công cắt khe co giãn bê tông. Với thiết bị máy cắt bê tông chuyên dùng, thi công nhanh và đảm bảo kỹ thuật. Công nhân thi công nhiều năm kinh nghiệm, đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn cho thuê máy cắt bê tông, với độ dày vết cắt từ 5 - 50cm. 

Nhận cắt khe co giãn bê tông giá rẻ


Dịch vụ cắt khe co giãn bê tông của Bảo Yến được cung cấp như sau

1. Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ cần thi công khe co giãn của khách hàng thông qua số điện thoại - 0976.292002. Ghi nhận yêu về độ sâu, rộng củarãnh cắt, thời gian cần thi công, địa điểm thi công.

2. Lên phương án thi công và báo giá. Dựa theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ lên phương án thi công. Từ đó báo giá chi tiết cho khách hàng và đảm bảo tiến độ thời gian cho khách hàng.

3. Thi công theo cam kết bằng máy cắt bê tông chuyên dùng. Thi công đúng theo thiết kế, kỹ thuật mà khách hàng đưa ra. Nghiệm thu, thanh toán theo đơn giá đã thống nhất.

dịch vụ cho thuê máy cắt bê tông hà nội giá rẻ


 Mọi thông tin về dịch vụ cắt bê tông và khe co giãn bê tông. Quý khách hàng vui lòng liên hệ Mr Luân - 0976.292002  để được tư vấn và cung cấp dịch vụ nhanh nhất.

Dịch vụ khác
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes

Scroll
0976.29.2002