Giặt thảm để ngăn ngừa dị ứng viêm xoang

Bạn bắt đầu thấy hắt hơi, ngứa mũi, tích tụ chất nhầy trong mũi hoặc nghẹt mũi sau khi tiếp xúc với bụi? Những triệu chứng này là phản ứng hóa học xay ra trong hệ thống cơ thể của bạn khi hít phải các chất gây dị ứng như bụi, mạt bụi, nấm mốc, lông vật nuôi…

Giặt thảm để ngăn ngừa dị ứng

Các phản ứng có vẻ như không nghiêm trọng và không đe dọa đến tính mạng nhưng nếu bệnh không được kiểm soát và chữa trị thích hợp có thể dẫn đến nguy cơ sức khỏe nghiêm trọng hơn như bệnh hen suyễn, viêm phổi, viêm xoang mãn tính.
Các chất dị ứng phổ biến nhất ở Việt Nam là mạt bụi nhà. Nhiều người bị viêm mũi rất nhạy cảm với bụi. Trong khi nệm, ghế sofa, thảm, chăn, màn và gối là nơi ẩn náu phổ biến của bọ ve, mạt, bụi.
Bọ ve, mạt bụi và nấm mốc sẽ thải ra các chất thải là những hạt nhỏ li ti bay lơ lửng trong không khí chính các hạt này là nguyên nhân trực tiếp gây nên các bệnh về hô hấp viêm xoang, hen suyễn, dị ứng.
Giữ gìn vệ sinh môi trường sống và làm việc chính là cách tốt nhất để ngăn ngừa bọ vẹ mạt bụi và nấm mốc phát triển.Giặt thảm nệm ghế sofa thường xuyên là một trong những công việc quan trọng nhất để loại bỏ mạt bụi trong nhà.

Dưới đây là một số cách bảo quản thảm ghế sofa để ngăn ngừa mạt bụi

Hút bụi thường xuyên có hiệu quả làm giảm lượng bụi tích lũy, các hạt bụi bẩn, mảnh da chết, lông và tóc trên thảm ghế sofa. Luôn nhớ rằng nên sử dụng máy hút bụi chất lượng tốt với các đầu hút đính kèm phù hợp để đạt được hiệu quả cao trong việc hút lọc các hạt bụi trên thảm ghế sofa và không khí.
Nếu bạn đang nhạy cảm và dễ phản ứng khi tiếp xúc với bụi và mạt bụi, sau khi thực hiện xong công việc hút bụi, lúc này vẫn còn rất nhiều các hạt bụi nhỏ bay trong không khí vì vậy bạn nên ra ngoài khoảng 30 phút để các hạt bụi rơi xuống đất. Dùng khăn lau sạch các khu vực và đồ nội thất xung quanh để đảm bảo loại bỏ càng nhiều bụi càng tốt.

Sử dụng dịch vụ giặt thảm giặt ghế sofa chuyên nghiệp

Giặt thảm , giặt ghế sofa sạch sâu bằng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp có thể loại bỏ triệt để bụi bẩn sâu trong sợi thảm và bụi bẩn bị mắc kẹt trong các kẽ ghế sofa đồng thời loại bỏ vi khuẩn nấm mốc bằng dung dịch tẩy rửa chuyên nghiệp mà bằng cách hút bụi không thể làm sạch được. Đừng bị cám dỗ bởi các dịch vụ giặt thảm giặt ghế sofa giá rẻ như việc làm sạch thảm ghế sofa bằng cách sử dụng các sản phẩm làm sạch kém chất lượng và máy móc không đảm bảo để loại bỏ hoàn toàn cặn xà phòng và bụi bẩn điều này sẽ khiến bụi bẩn bám vào nhanh chóng hơn.

 

Tin tức khác
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes

Scroll
0976.29.2002