• Tin tức dịch vụ
  • 5 lý do nên giặt ghế văn phòng thường xuyên 5 lý do nên giặt ghế văn phòng thường xuyên5 lý do nên giặt ghế văn phòng thường xuyên

5 lý do nên giặt ghế văn phòng thường xuyên 5 lý do nên giặt ghế văn phòng thường xuyên5 lý do nên giặt ghế văn phòng thường xuyên

Hầu như tất cả các nhân viên văn phòng chỉ tập trung vệ sinh những thứ trước mặt họ như máy tính, bàn làm việc, … mà ít khi chú ý đến việc vệ sinh giặt ghế văn phòng. Hãy nhớ rằng ghế văn phòng là một trong những vật dụng quan trọng  cần được chú ý vệ sinh thường xuyên như tất cả các vật dụng khác trong văn phòng.

Giặt ghế văn phòng không chỉ loại bỏ hết bụi bẩn trên ghế mà còn đem đến sự thoải mái cho người ngồi.

5 lý do để giặt ghế văn phòng thường xuyên.

Loại bỏ chất dị ứng

Chất dị ứng, bụi bẩn có ở khắp nơi, bề mặt bàn ghế vải lưới là nơi chất dị ứng bụi bẩn rất dễ bám và tích tụ. Nếu để lâu ngày sẽ hình thành các vết bẩn vĩnh viễn, làm xuống màu ghế, bụi đất tích tụ quá nhìu khi sử dụng sẽ phát tán ra môi trường xung quanh gây ô nhiễm môi trường làm việc đồng thời với sự phát triển của vi sinh vật và nấm mốc sẽ gây nên các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Nâng cao năng suất làm việc

Ghế văn phòng và các vật dụng văn phòng khác thường thu hút rất nhiều bụi, đất, vết bẩn, và vô số các sinh vật ký sinh. Nếu không giặt ghế văn phòng thường xuyên sẽ tạo cơ hội để các chất bẩn vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể con người gây hại đến sức khỏe người sử dụng làm giảm năng suất làm việc, các vết bẩn xấu xí sẽ gây nên sự mất tập trung cũng như không thoải mái khi làm việc.

Tăng sự thoải mái tiện nghi

Hầu hết mọi người đều cảm thấy thoải mái hơn khi ngồi trên một chiếc ghế sạch sẽ. Hãy tưởng tượng bạn đang ngồi trên một chiếc ghế đầy vết trà, bụi đất, nhiều vết bẩn và mùi hôi. Giặt ghế văn phòng thường xuyên sẽ tăng thẩm mỹ, tăng sự tập trung cũng như tăng sự thoải mái giảm stress và giảm nguy cơ mắc các bệnh về cột sống.

Tăng thẩm mỹ

Giặt ghế văn phòng thường xuyên giúp cải thiện ngoại hình tổng thể của văn phòng. Vệ sinh ghế văn phòng thường xuyên sẽ loại bỏ chất bẩn, bụi đất trên ghế nâng cao thẩm mỹ cũng như tạo môi trường làm việc trong lành cải thiện thái độ của khách hàng đối với doanh nghiệp. Khách hàng luôn đánh giá các công ty trên cơ sở của sự sạch sẽ, dịch vụ khách hàng, nội thất văn phòng. Sự sạch sẽ thể hiện sự đầu tư của doanh nghiệp vào sản phẩm họ cung cấp cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty.

 

Tin tức khác
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes

Scroll
0976.29.2002